Công dụng chữa bệnh của sữa ong chúa

Sữa ong chúa là một nguồn dưỡng chất từ tự nhiên rất đặc biệt.

sua ong chua 400 276 Công dụng chữa bệnh của sữa ong chúa

Sữa ong chúa có rất nhiều công dụng khác nhau như làm thực phẩm, điều trị bệnh, , trẻ hóa làn da và phòng .

Sữa ong chúa là một nguồn dưỡng chất từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa ong chúa có dạng sệt, màu trắng đục, chứa rất nhiều chất .

Khi dùng sữa ong chúa, với người huyết áp cao thì lại có thể điều chỉnh xuống, với người huyết áp thấp lại có thể điều chỉnh huyết áp lên. Ngoài ra, sữa ong chúa còn có tác dụng chữa bệnh về tim mạch, hô hấp, dạ dày, đại tràng.

Đặc biệt, sữa ong chúa có khả năng chống ô xy hoá cao nên có thể ngăn ngừa và phòng chống ung thư. Trong thành phần sữa ong chúa có chứa một số loại axit và men nên có thể tái tạo tế bào, làm làn da được tái sinh rất nhanh. Các nghiên cứu ở nhiều nước châu Âu cho thấy, sữa ong chúa giúp làm tăng sinh và kéo dài tuổi thọ tế bào da, giúp da căng mịn, giảm lão hoá, nám sạm. Vì vậy, sữa chúa được dùng rộng rãi trong mỹ phẩm làm đẹp.

Tuy nhiên, vì sữa ong chúa trong tự nhiên rất ít và rất nhanh hỏng, nên việc bảo quản cũng như sử dụng như thế nào để tận dụng được những tinh chất tự nhiên tốt nhất thì cần có sự hiểu biết.

Để dùng sữa ong chúa tốt nhất và hiệu quả là nên dùng vào lúc đói, khi dạ dày còn rỗng.

Cách sử dụng sữa ong chúa tươi: – Ngày dùng 2 lần vào lúc đói, mỗi lần từ 2 – 3 gram hòa cùng mật ong và nước sôi để nguội.

– Ngâm rượu uống.

– Làm đẹp da: Xoa mặt bằng một lớp mỏng để trong 1 giờ rồi rửa sạch.

Nguồn internet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online