3 loại tinh dầu trị nứt gót chân hiệu quả

, dầu oliu, dầu dừa giúp trị tại nhà rất tốt.

1/

tri nut chan 3 loại tinh dầu trị nứt gót chân hiệu quả

Beautiful woman legs and different spa items

Dầu dừa giúp gót chân bạn mềm hơn.

Mỗi tối trước khi ngủ, bạn rửa sạch chân rồi ngâm chân trong nước ấm có pha một ít muối khoảng 10 phút, sau đó lau khô chân. Cách này cũng giúp bạn có cảm giác thư giãn, thoải mái sau một ngày làm việc cực nhọc.

Sau đó bạn thoa đều một lượng vừa đủ tinh dầu dừa lên vùng da bị khô sần, hay cùng gót chân bị nứt. Tiếp theo bạn xoa bóp đều bàn chân khoảng 15 phút để tinh dầu dừa có thể thấm nhanh và sâu hơn.

2/ Nước hoa hồng

Nước hoa hồng đực phái đẹp sử dụng thường xuyên trong việc dưỡng ẩm và làm da mềm mịn. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi sử dụng nước hoa hồng để điều trị vết nứt nơi gót chân. Bạn cần trộn đều nước hoa hồng với glycerin, rồi thoa đều lên gót chân, để khoảng 20 phút, sau đó rửa sạch lại với nước mát.

3/ Dầu oliu

tri nut chan 1 3 loại tinh dầu trị nứt gót chân hiệu quả

Dầu ôliu cũng có thể được sử dụng để làm một loại kem gót chân nứt.

Ứng dụng của trên bàn chân với một quả bong bóng và xoa bóp nhẹ nhàng theo chuyển động tròn mười phút giúp trong việc chữa lành đôi chân nứt.

Dầu ôliu cũng có thể được sử dụng để làm một loại kem gót chân nứt, bằng cách trộn một thìa dầu ô liu, ít giọt dầu hoa oải hương hoặc chanh và cùng một lượng nước. Một giải pháp hữu hiệu, mà cần phải được áp dụng như kem từ 2 đến 3 lần trong một ngày.

Nguồn: sưu tầm

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online