5 cách pha nước tắm đơn giản từ “cây nhà lá vườn” giúp trị bệnh 

Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, một bồn nước để ngâm mình bạn sẽ thấy cảm giác mệt mỏi trong người bớt hẳn. Hãy tham khảo các cách pha nước tắm đơn giản mà hiệu quả từ cây nhà lá vườn sau nhé:

1/ : Sau một ngày làm việc mệt mỏi, hãy dùng 2 đến 3 củ đem giã nát rồi hòa vào một tô nước. Tiếp theo lọc bỏ bã , lấy nước hòa vào bồn tắm (nước ấm) rồi ngâm mình vào đó cho đến khi người nóng lên, bạn sẽ thấy cảm giác mệt mỏi trong người bớt hẳn.

2/ : Trong lĩnh vực thẩm mỹ, có tác dụng làm săn da, giảm đau nhức, đem lại cảm giác thư giãn. Bạn có thể tự pha nước tắm với hoa bằng cách dùng vài bông cúc vàng đem rửa sạch rồi cho vào túi vải cột chặt lại. Tiếp theo nấu nước sôi lên rồi cho túi vào ngâm khoảng 30 phút, đem nước này pha với nước tắm (canh nhiệt độ âm ấm là được).

1.1 CT1 5 cách pha nước tắm đơn giản từ cây nhà lá vườn giúp trị bệnh 

3/ Lá tía tô: Trong dân gian, lá tía tô thường được biết đến với tác dụng giúp thư giãn thần kinh, làm đẹp da và phòng thấp khớp. Cách pha nước tắm từ lá tía tô cũng giống như hoa cúc.

1.2 CT1 5 cách pha nước tắm đơn giản từ cây nhà lá vườn giúp trị bệnh 

4/ Chanh: Cắt vài lát chanh thả vào bồn tắm (nước ấm). Trong lúc ngâm mình có thể dùng những miếng chanh này xoa lên người sẽ giúp da dẻ mịn màng và đem lại cảm giác dễ chịu. Có thể thay chanh bằng cam, quýt, bưởi và vắt lấy nước cốt hòa vào bồn tắm.

5/ : Dùng để tắm có thể trị mẩn ngứa trên da. Cách pha như sau: cho vào nồi nước rồi đun cho thật sôi để chất chua trong ra hết. Sau đó vớt hết sạch và lấy nước vừa nấu pha với nước lạnh để tắm.

1.3 CT 5 cách pha nước tắm đơn giản từ cây nhà lá vườn giúp trị bệnh 

 

Nguồn: làm đẹp

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online