5 lợi ích sức khỏe nhờ ăn Xoài

Xoài là loại quả rất phổ biến ở Việt Nam, nhiều người thường cho rằng ăn xoài sẽ bị nóng mà không biết rằng loại quả này rất có ích cho của bạn.

giam can nhanh voi xoai 06da4 5 lợi ích sức khỏe nhờ ăn Xoài

  1. Ăn xoài có thể ngăn ngừa một số bệnh ung thư nhất định: Xoài có chứa một lượng lớn polyphenol, có thể chống các gốc tự do, bảo vệ tế bào và chống tổn thương tế bào – một trong những nguyên nhân có thể dẫn đến ung thư. Cụ thể, hợp chất này có khả năng chống lại ung thư vú và ung thư ruột kết.
  2. Ăn xoài và da khỏe mạnh: Xoài có chứa hàm lượng vitamin A cao, giúp cho xương, da và mắt khỏe mạnh. Ăn một cốc xoài cung cấp cho cơ thể khoảng 35% lượng vitamin A cần thiết cho những hoạt động tối ưu.
  3. Ăn xoài : Xoài có nồng độ kali cao và hàm lượng Natri thấp, nó được coi là loại quả lý tưởng cho những người bị cao huyết áp.
  4. Ăn xoài giúp tăng cường hoạt động của não: Xoài giúp cải thiện tâm trạng và khả năng hoạt động của não. Chúng chứa một lượng lớn axit glutamine, vitamin B6 giúp cải thiện chức năng dẫn truyền thần kinh, tăng cường khả năng hoạt động của não, cải thiện trí nhớ và sự tập trung.
  5. Cải thiện : Phụ nữ nên cần tối thiểu 25g chất xơ mỗi ngày. Một cốc xoài có chứa hơn 2,5g chất xơ, ăn xoài cùng với các loại thực phẩm giàu chất xơ khác sẽ giúp bạn có đủ lượng chất xơ cần thiết mỗi ngày. Nếu cơ thể hấp thụ được lượng chất xơ cần thiết bạn sẽ tăng cường được của mình.

Nguồn internet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online