Ăn bắp cải tím để mãi trẻ trung

Một số công dụng sau đây của bắp cải tím là lý do khuyên bạn nên ăn chúng mỗi ngày nếu muốn tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa ung thư và .

4 1 Ăn bắp cải tím để mãi trẻ trung

Ngăn ngừa ung thư: Bắp cải tím có màu sắc bắt mắt là do chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa. Ăn bắp cải tím giúp cơ thể chống lại các phân tử gốc tự do – nguyên nhân gây ra sự tổn hại tế bào dẫn đến ung thư.

Giảm cân: Một phần quan trọng trong kế hoạch giảm cân hoàn hảo là tăng cường ăn các loại hoa quả và rau xanh.

Bạn nên thêm bắp cải tím vào khẩu phần ăn bởi loại rau này tạo cảm giác no. Bắp cải tím chứa rất ít calo nhưng nhiều vitamin và khoáng chất.

Mắt sáng: Có rất nhiều dưỡng chất trong bắp cải tím nhưng đáng kể nhất chính là vitamin A. Loại vitamin này rất tốt cho mắt. Thực chất chúng là chất chống oxy hóa có khả năng bảo vệ giác mạc và võng mạc, giúp mắt khỏe mạnh với tầm nhìn tốt.

Tăng cường hệ miễn dịch: Một trong những cách dễ dàng nhất để tăng cường hệ miễn dịch là ăn bắp cải tím bởi thực phẩm này chứa rất nhiều vitamin C. Không những thế, ăn bắp cải tím khi bị cảm lạnh hay ho giúp cải thiện tình trạng rất nhiều.

Ngăn : Loãng xương luôn là vấn đề mà số đông người Việt Nam phải đối mặt. Bắp cải tím chứa các khoáng chất canxi, magie và mangan giúp xương khỏe mạnh.

Cải thiện bệnh : Để cải thiện tình trạng của dạ dày, hãy ăn bắp cải tím thường xuyên. Chúng có chứa glutamine – một loại axit nổi tiếng hiệu quả trong việc giảm đau và giảm sưng tấy dạ dày.

Ăn bắp cải để mãi trẻ trung: Vitamin A và C trong bắp cải tím là những chất chống oxy hóa tuyệt vời. Chúng đặc biệt tốt cho da, khiến làn da luôn trẻ trung, giàu độ ẩm và mềm mại.

Nguồn internet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online