Ăn sáng thế nào để tránh lên cân?

Điểm tâm bằng với nhiều rau giá là thực đơn bữa sáng lý tưởng cho người muốn .

bunrieucua 1433755269923 Ăn sáng thế nào để tránh lên cân?

Ảnh minh họa

Nói như vậy không có nghĩa là bạn có thể ăn thả cửa vào bữa sáng. Việc lựa chọn thức ăn rất quan trọng và thường đóng vai trò chủ yếu trong việc giảm cân của bạn. Bạn vẫn phải tuân thủ nguyên tắc sử dụng các thức ăn ít năng lượng trong khẩu phần, tránh các thức ăn có nhiều bột đường, dầu mỡ… như bánh chưng (đặc biệt là bánh chưng chiên), xôi gà, hambuger, bún chả, cháo giò heo… Bạn nên chọn các thức ăn lỏng, nhẹ hơn như cháo tiết, bánh đa thịt nạc, bún riêu, bún ốc, phở tái, bánh cuốn… Thỉnh thoảng, nên đổi bữa bằng các loại khoai củ như khoai mì, khoai từ, khoai lang, khoai môn… Một điều cần lưu ý là ăn món nào cũng nên loại bỏ bớt chất béo (lấy nước trong, không rưới mỡ, hành phi…). Trong bữa ăn nên dùng kèm với nhiều rau như giá, rau muống bào, rau chuối… và nếu có thể nên dùng thêm một ít trái cây sau bữa ăn sáng. Có thể chọn các loại trái cây ít ngọt như dưa bở, thanh long, mận, táo… Một món uống nhẹ không đường như sữa đậu nành, trà… cũng sẽ làm phong phú hơn cho bữa ăn sáng của bạn.

an sang the nao de tranh len can 1433756064850 Ăn sáng thế nào để tránh lên cân?

Ảnh minh họa

Ngạn ngữ đã nói không sai: “Bữa ăn sáng là bữa ăn dành cho chính bạn, bữa ăn trưa dành cho bạn bè và bữa ăn tối hãy dành cho kẻ thù”. Bạn hãy là chính mình, bắt đầu một ngày mới bằng một bữa sáng phù hợp nhất với mình để chuẩn bị cho một ngày làm việc năng động, hiệu quả, giúp bạn thêm yêu đời và thành công trong cuộc sống.

Nguồn: SKĐS

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online