Bài thuốc chữa trị hôi miệng bằng thảo dược

Bạn luôn phải lo lắng về chứng hôi miệng khiến bạn mất tự tin trước đám đông. Bạn đã tìm nhiều cách chữa trị những không thành công. Vậy tại sao bạn không thử những bài thuốc bằng thảo dược đông y mà chúng tôi giới thiệu đến bạn ngày hôm nay.

ngheu hap ngon 6 Bài thuốc chữa trị hôi miệng bằng thảo dượcBài số 1: Bài thuốc chữa trị hôi miệng bằng thảo dược đông y với Hương Nhu

Dược liệu: 40g Hương nhu, 200ml Nước

Cách làm:

Đem đi sắc nước cho đặc lại. Dùng để súc miệng vào buổi sáng và buổi tối. Chú ý súc miệng và ngậm lại trong 20 giây rồi mới nhả và dùng nước lọc để súc miệng lại cho sạch.

Bài số 2: Bài thuốc chữa trị hôi miệng bằng thảo dược đông y với  quả chanh cực đơn giản

Dược liệu: Chanh tươi 3 quả, mật ong 1 muỗng cà phê (Có thể gia giảm để vừa uống với nước cốt chanh)

Cách làm:

Vắt chanh lấy nước cốt sau đó bạn cho mật ong vào khuấy đều để hỗn hợp tan vào nhau. Dùng hỗn hợp ngày 2 lần vào mỗi sáng và mỗi tối. Mỗi lần dùng 1 muỗng cà phê.

Bài số 3: Bài thuốc chữa trị hôi miệng bằng thảo dược đông y tại nhà bằng Húng Chanh

Bạn dùng khoảng 50g lá húng chanh, rửa sạch sau đó đem đi sắc nước cho đặc lại và vẫn dùng để súc miệng. Bài thuốc điều trị hôi miệng này có hiệu quả nhanh chóng trong vòng 3 ngày sẽ thấy triệu chứng thuyên giảm rõ rệt.

Bài số 4: Bài thuốc chữa trị hôi miệng bằng thảo dược đông y từ Tam Đại Thảo Dược

Dược liệu: 15 gam Đinh hương, 90 gam Cam thảo, 45 gam Tế tân, 45 gam Quế tâm, 30 gam Xuyên khung

Cách làm và sử dụng:

Tán bột. Cho mật vào làm hoàn to bằng hạt đậu xanh. Mỗi ngày trước khi đi ngủ bạn dùng hoàn với cân lượng 5g.

Với những bài thuốc chữa trị hôi miệng bằng thảo dược đông y mà chúng tôi chia sẻ cùng bạn sẽ góp phần vào việc chữa hôi miệng của bạn. Tuy nhiên với cách này bạn phải điều trị một thời gian lâu dài mới có hiệu quả.

Nguồn internet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online