Bài thuốc đơn giản loại bỏ sỏi thận

Sỏi thận là những lắng đọng muối khoáng hoặc hữu cơ trong thận có thể gây đau. Đây là bệnh khá phổ biến nhất là ở những người ít vận động, uống ít nước.

cach lam trang da toan than 3 Bài thuốc đơn giản loại bỏ sỏi thậnBị sỏi thận không có nghĩa là bạn phải phẫu thuật để loại bỏ chúng.

Dưới đây là một số bài thuốc đơn giản bạn nên thử để loại trừ sỏi thận:

  1. Hỗn hợp giấm rượu táo, chanh và dầu oliu

Trộn dầu oliu và dầu chanh rồi uống. Sau đó một lúc uống nhiều nước, vài phút sau pha rượu giấm táo vào một cốc nước và tiếp tục uống. Bạn sẽ thấy cơn đau sẽ dịu đi. Hãy lặp lại các bước này để có kết quả tốt hơn.

Đây là bài thuốc tốt chữa sỏi thận cũng như loại bỏ những cơn đau bụng khó chịu do sỏi gây ra.

  1. Rễ cây bồ công anh

Rễ cây bồ công anh từ lâu đã được sử dụng như một bài thuốc tự nhiên chữa sỏi thận. Dùng nó hàng ngày sẽ giúp bạn giảm đau. Một tác dụng khác của rễ cây bồ công anh là chữa nhiễm trùng đường tiết niệu.

  1. Đậu hạt

Đun sôi hạt đậu trong nước thật kỹ, sau đó lọc lấy nước và để nguội trước khi uống. Uống loại nước này cả ngày cho đến khi thấy cơn đau ở thận giảm.

  1. Nước ép lựu

Quả lựu có acetic và tính chua giúp nó trở thành một bài thuốc tự nhiên chữa sỏi thận. Nó cũng có mùi vị thơm ngon và nhiều lợi ích khác.

  1. Cần tây

Bạn có thể ăn chúng theo cách thông thường hoặc ép lấy nước uống mỗi ngày. Cần tây giúp ngăn ngừa sỏi thận và cũng có thể giúp giảm đau.

  1. Uống nhiều nước và ăn các loại quả chứa nhiều nước

Uống nhiều nước luôn tốt cho cơ thể và cũng rất có lợi cho thận. Cũng nên ăn các loại quả nhiều nước như dưa hấu. Trà húng quế cũng là một bài thuốc đơn giản chữa sỏi thận.

  1. Vitamin B6

Cùng với các loại vitamin khác, bạn hãy thường xuyên bổ sung Vitamin B6 để điều .

Nguồn internet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online