Bí quyết để có đôi chân săn chắc và thon gọn 

Để sở hữu một đôi chân thọn gọn và chắc khỏe không chỉ cần phải mà còn đòi hỏi một loạt các bài tập tim mạch cũng như chế độ dinh dưỡng tốt cho sự loại bỏ mỡ thừa ở vùng chân.

6.1 CT Bí quyết để có đôi chân săn chắc và thon gọn 

Chất béo dư thừa ở chân sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim và tiểu đường, hơn nữa cũng khiến bạn gặp khó khăn trong khi di chuyển hay ảnh hưởng đến vóc dáng ngoại hình của bạn.

Một chế độ ăn uống có hàm lượng calo thấp là thực đơn lý tưởng đối với những người muốn loại bỏ chất béo dư thừa trong cơ thể.

Khi giảm lượng calo hấp thụ mỗi ngày, cơ thể bạn sẽ bắt đầu đốt cháy các chất béo ở vùng bụng và chân. Các chuyên gia khuyên bạn nên ăn rau xanh, trái cây tươi, ngũ cốc và thịt nạc giàu protein như thịt gà.

Tập thể dục ít nhất 5 lần một tuần

Nếu bạn cho rằng tập thể dục năm lần một tuần là quá nhiều thì rất khó để bạn có đôi chân săn chắc và sức khỏe tốt. Các bài tập tim mạch không chỉ đốt cháy nhiều calo mà còn đảm bảo sức khỏe tim mạch, đặc biệt làm chân thon gọn hơn.

Thường xuyên đi xe đạp, , trượt patin để sở hữu đôi chân thon gọn chỉ trong một tháng.

6.2 CT Bí quyết để có đôi chân săn chắc và thon gọn 

Tập đứng lên ngồi xuống làm giảm mỡ bụng, săn chắc mông và chân.

Đứng lên ngồi xuống nhiều lần làm không chỉ giúp bạn làm săn chắc chân mà còn khiến bạn có một vòng ba quyến rũ.

Bạn cũng có thể kết hợp vừa tập bài tập này và giữ hai quả tạ nhỏ để tăng sức đề kháng, vận động toàn thân tốt cho sức khỏe tổng thể.

Tránh ăn nhẹ và đồ uống có ga

Các loại đồ ăn như bánh rán, bánh ngọt và đồ uống có ga là những loại thực phẩm cung cấp hơn 300 calo cần thiết, gây khó khăn trong quá trính đốt cháy chất béo dư thừa và giảm cân.

Theo đời sống & pháp luật

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online