Bí quyết giúp bạn loại bỏ ngay mảng bám răng

là một màng vi khuẩn không màu luôn tồn tại trên răng, được xem là nguyên nhân chính gây ra các bệnh về răng miệng, điển hình là sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu, gây ảnh hưởng về thẩm mỹ và sức khỏe của bạn.

dich vu tay trang rang gia re 2 Bí quyết giúp bạn loại bỏ ngay mảng bám răngNgải cứu và rượu lên men

Trộn một muỗng canh ngải cứu và 2 muỗng canh rượu lên men và để trong khoảng 2 giờ. Sau đó dùng hỗn hợp này để đánh răng. Các mảng bám răng sẽ bị loại bỏ nhanh chóng.

Đường nâu

Lấy một lượng đường nâu vừa phải đặt vào miệng, ngậm khoảng 15 phút, để cả hàm răng đều ngâm trong nước đường, sau đó dùng bàn chải cứng đánh đi đánh lại 2-3 phút, rồi dùng nước muối nhạt đánh răng 1-2 phút. Mỗi ngày làm 2 lần. Phương pháp này hơi phức tạp, nhưng làm liên tục trong khoảng 1 tuần sẽ thấy mảng bám răng sạch đi rõ rệt.

Lạc

Nhai vụn lạc sống, lấy vụn lạc đó làm kem đánh răng để đánh răng, sẽ cho hàm răng trắng bóng.

Làm trắng răng từ dầu dừa

Trộn dầu dừa với baking soda thành hỗn hợp sệt sệt để đánh răng. Hỗn hợp giúp đánh bóng bề mặt răng và đặc biệt có thể đánh bật các vết ố do cà-phê, trà. Ngoài ra, bạn lấy khoảng 1-2 muỗng dầu dừa nguyên chất, ngậm và súc miệng 1 phút. Dầu dừa kháng khuẩn, giúp thải độc tố do vi khuẩn trong khoang miệng và làm trắng răng. Bạn nên thực hiện 3 lần/ tuần vào mỗi buổi sáng ngay khi thức dậy để đạt hiệu quả cao nhất.

Dầu oliu

Bạn chỉ cần lấy một miếng vải nhỏ, chấm nhẹ vào dầu oliu, chà đều lên răng trong 5 phút. Sau đó đánh lại răng với kem đánh răng thông thường để có được hàm răng trắng sạch hơi thở thơm mát như đi tẩy trắng răng nhanh tại nha khoa. Mỗi tuần chỉ cần thực hiện 2 lần/ tuần, hàm răng ố vàng của bạn sẽ trắng sáng một cách tự nhiên.

Nguồn internet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online