Bí quyết khử mùi hộp nhựa

Hộp nhựa rất dễ bám mùi và khó làm sạch. Các cách làm sạch hộp nhựa đựng thức ăn dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

khu mui hop nhua 0 Bí quyết khử mùi hộp nhựa1. khử mùi hành tỏi trong hộp nhựa: cũng có thể được dùng để loại trừ một số mùi hôi “cứng đầu” như hành, tỏi hay cà ri. Bạn chỉ cần rửa sạch hộp nhựa, cho vào đó một ít rồi đậy kín nắp. Sau một vài tiếng đồng hồ, mùi thức ăn trong hộp sẽ biến mất. Thay vào đó, chiếc hộp nhựa sẽ có mùi thơm của .

  1. giúp khử mùi thức ăn trong hộp nhựa: Dùng giấy báo vò nhàu và cho vào hộp nhựa sau khi đã rửa sạch, đậy kín nắp, để qua đêm. Hôm sau bạn sẽ thấy bên trong hộp không còn mùi thức ăn khó chịu nữa.
  2. Than giúp khử mùi nhựa ở hộp mới: Cho một cục than vào hộp nhựa sạch, khô ráo, đậy kín nắp và để ít nhất 6 tiếng. Than sẽ giúp hút sạch mùi của hộp nhựa. Nếu lo sợ than làm bẩn hộp, bạn có thể bọc than vào tấm vải thưa rồi mới đặt vào trong hộp.
  3. – loại bỏ dầu mỡ trên hộp nhựa: Chà xát một lát lên khắp bên trong hộp để khử mùi và giúp loại bỏ dầu mỡ rất tốt.

Nguồn internet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online