Cách đơn giản để phòng ngừa ung thư vú

Ung thư vú là một căn bệnh nguy hiểm cho phụ nữ và gây tỷ lệ tử vong cao nếu không được phát hiện kịp thời.

thuc pham lam giam nguy co ung thu vu 131433453 Cách đơn giản để phòng ngừa ung thư vú

Vì vậy việc phòng ngừa căn bệnh nguy hiểm này là điều nên làm đối với chị em phụ nữ. Hãy thực hiện điều đó bằng cách đơn giản nhất đó là bổ sung vào bữa ăn hằng ngày các thực phẩm có tác dụng phòng ngừa ung thư vú.

Qua tìm hiểu và chứng minh cho thấy: có 5 loại thực phẩm giúp phòng ngừa ung thư vú cũng như các bệnh ung thư khác.

Nhóm thực phẩm tỏi, hành, gừng, tiêu.​

Đây là nhóm các loại gia vị không thể thiếu trong bữa ăn hằng ngày, đều có chứa chất chống ung thư hiệu quả cao. Viện khoa học ở Italy cộng tác với các tiến sĩ ở viện khoa học Thụy Sĩ, đã chứng minh và kết luận rằng trong tỏi có chứa chất sulfur, flavonoid và tác nhân chống ôxy hóa trong hành là những chất có tác dụng bảo vệ tế bào tránh sự xâm nhập phá hủy của các tế bào ung thư.

Trà xanh​

Từ ngàn đời xưa, trà xanh được biết đến là loại nước uống tinh khiết với nhiều tác dụng thanh nhiệt giải độc, chống oxi hóa, đặc biệt các nhà nghiên cứu đã tìm thấy trong trà xanh có chứa chất cathechins và các chất vi lượng thực vật khác, giúp chống lại bệnh ung thư một cách khá hiệu quả.

và các sản phẩm từ .​

Đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành chứa rất nhiều chất ức chế protease có tác dụng chống ung thư, ngoài ra trong đậu nành còn chứa các chất axit phytic và chất genistein giúp ngăn chặn khối u ăn vào các mạch máu.

Dâu tây là loại quả giàu chất vitamin C và axit ellagic giúp tăng cường sức đề kháng và tiêu diệt các tế bào ung thư.

Cá biển​

Theo nhiều nghiên cứu đã chứng minh trong cá biển có chứa hàm lượng axit béo Omega-3 cao, có tác dụng làm giảm sự phát triển của các khối u và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, đặc biệt giúp giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư vú lên tới 50%.

Ngoài việc thêm các loại thực phẩn trên vào trong chế biến các món ăn hàng ngày để phòng ngừa ung thư vú. Các bạn cũng đừng quên tìm hiểu những dấu hiệu của ung thư vú để sớm phát hiện và có cách điều trị kịp thời.

Nguồn internet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online