Cách giúp bạn giảm đau khớp hiệu quả

làm cho cuộc sống của bạn bị đảo lộn, ảnh hưởng việc đi lại. Thay vì lạm dụng thuốc giảm đau có thể gây ra một số tác dụng phụ, bạn nên dùng loại nước uống ép từ chanh, gừng, táo, cà rốt và bột nghệ.

viem sung OKVU 20160402 07041399 Cách giúp bạn giảm đau khớp hiệu quảCách làm: Cắt táo và gừng thành từng miếng nhỏ rồi bỏ vào máy xay sinh tố. Thêm một ít bột nghệ và một chút nước cốt chanh. Nếu không thích táo thì bạn thay thế bằng cà rốt. Uống hỗn hợp này mỗi ngày một lần trong vài ngày cho đến khi hết đau khớp.

Chanh chứa nhiều hợp chất có tác dụng giảm viêm, giãn nở các mạch máu, trị dứt cơn đau. Mùi hương từ chanh còn giúp đem lại cảm giác thư thái dễ chịu, giúp bạn quên cơn đau.

Cà rốt giàu chất chống ôxy hóa giúp kháng viêm. Trên thực tế, cà rốt có hiệu quả hơn so với một số loại thuốc.

Táo là nguồn dồi dào quercetin, chất chống viêm hữu hiệu. Táo cũng tốt cho mạch máu, duy trì lượng cholesterol hợp lý và kích thích tuần hoàn.

Ngay cả những người mắc bệnh loãng xương có thể dùng gừng để đối phó với tình trạng viêm. Do chứa các hợp chất chống viêm, nên gừng từ lâu đã được sử dụng như một phương thuốc điều trị nhiều loại bệnh viêm khớp.

Củ nghệ là một “loại thuốc” giảm đau tốt. Nghệ còn có tác dụng chống nhiều bệnh truyền nhiễm, ung thư, viêm sưng và các vấn đề về tiêu hóa.

Loại thức uống hỗn hợp nói trên chứa mọi thành phần có tác dụng tống độc tố, giúp cơ thể bạn đối phó cơn đau và viêm tốt hơn.

Nguồn internet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online