Cách pha trà kinh giới thanh nhiệt, giải độc

Chúng ta có thể dùng cây kinh giới để pha thành trà, uống vừa thơm lại có nhiều tác dụng giúp giảm các triệu chứng của các vấn đề hô hấp, ho khan, viêm phế quản, cảm lạnh và , thúc đẩy sức khỏe tim mạch, cải thiện lưu lượng máu đến tim, và làm giảm cholesterol xấu trong cơ thể…

trakinhgioi Cách pha trà kinh giới thanh nhiệt, giải độcCách thức pha trà kinh giới

– Thêm một muỗng cà phê đầy các loại thảo dược kinh giới vào nước lạnh. Sau đó đun sôi lên. Sau khi sôi, giảm nhiệt và để cho nó hơi sôi trong khoảng 15 phút.

– Lọc chất lỏng này vào một tách và pha thêm một chút mật ong cho có vị ngọt, tránh sử dụng đường nếu bạn không muốn tăng cân quá nhanh.

– Có thể thêm một chút nước chanh sẽ tăng cường hương vị. Lý tưởng nhất, bạn có thể uống ba tách trà kinh giới trong một ngày.

Lợi ích của trà kinh giới

– Trà kinh giới giúp giảm các triệu chứng của các vấn đề hô hấp, ho khan, viêm phế quản, cảm lạnh và viêm xoang. Loại trà này rất tuyệt vời cho các bệnh nhân hen suyễn.

– Trà kinh giới thúc đẩy sức khỏe tim mạch, cải thiện lưu lượng máu đến tim, và làm giảm cholesterol xấu trong cơ thể.

– Trà kinh giới còn tốt cho tiêu hóa:

Nó làm giảm những cơn buồn nôn và đầy hơi, kích thích sự thèm ăn và hỗ trợ tiêu hóa. Tiêu thụ trà kinh giới trong một thời gian dài còn giúp đối phó với chứng rối loạn ăn uống.

– Trà kinh giới giúp giảm đau:

Nhờ tính chất chống viêm mà trà kinh giới có thể làm giảm rất nhiều đau nhức như đau răng, đau đầu, viêm khớp, kinh nguyệt bị chuột rút…

– Trà kinh giới loại bỏ độc tố khỏi cơ thể:

Trà kinh giới kích thích đổ mồ hôi và giúp loại bỏ độc tố thông qua mồ hôi, và do đó rất tốt cho những người thường xuyên bị cúm.

– Trà kinh giới làm dịu cơ thể và tâm trí:

Nó làm dịu thần kinh và làm dịu chứng đau nửa đầu. Điều này cũng hiệu quả trong việc làm giảm chứng mất ngủ.

Tuy nhiên, cũng như bất kì loai thảo dược nào, người ta vẫn cần hết sức thận trọng khi tiêu thụ. Các rủi ro rất có khả năng xảy ra nếu tiêu thụ quá mức hoặc là cơ thể có phản ứng với bất kì chất nào trong trà kinh giới. Đây là lý do tại sao bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ của mình trước khi sử dụng hoặc khi có dấu hiệu lạ trong lúc sử dụng. Nếu không có vấn đề gì đặc biệt thì sử dụng các loại thảo dược kinh giới theo đúng tỷ lệ và hướng dẫn có thể có lợi cho bạn rất nhiều.

Nguồn internet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online