Dầu oliu giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch rất tốt cho phụ nữ

Nghiên cứu của các nhà khoa học Italia chỉ ra rằng, những phụ nữ ăn nhiều dầu ôliu và rau xanh giảm được nguy cơ các bệnh về . Nghiên cứu này được đăng tải trên tạp chí về dinh dưỡng của Mỹ (American Journal of Clinical Nutrition)

111 tq73 Dầu oliu giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch rất tốt cho phụ nữ

Nghiên cứu cho thấy, những phụ nữ ăn ít nhất 3 thìa dầu ôliu mỗi ngày giảm được 40% nguy cơ hình thành mạch. Theo các nhà khoa học, rau xanh cũng có tác dụng và hiệu quả tương tự như dầu ôliu.

Nhiều nghiên cứu trước đây cũng đã chứng tỏ được rằng, chế độ ăn truyền thống ở vùng Địa Trung Hải giàu rau xanh, dầu ôliu và lạc giúp con người phòng chống các bệnh về tim mạch.

Theo các nhà khoa học thuộc Viên nghiên cứu và phòng chống bệnh ung thư ở Florence, các loại thức ăn có nguồn gốc thực vật, đặc biệt các các loại rau xanh có chứa nhiều vi chất dinh dưỡng như folate, vitamin chống ôxi hoá và kali có tác dụng đặc biệt trong ngăn ngừa hình thành các bệnh về tim mạch.

Theo – vov

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online