Hãy ăn tỏi thay vì uống cà phê vào buổi sáng

Tỏi ăn sống lúc dạ dày trống rỗng sẽ giúp làm sạch dạ dày, ngăn ngừa huyết áp cao, tăng cường hệ miễn dịch và hiệu quả…

an toi 7169171 Hãy ăn tỏi thay vì uống cà phê vào buổi sáng

Trong Y học cổ truyền Trung hoa, tỏi đã được sử dụng từ hơn 3.000 năm trước như một phương thuốc hữu hiệu để dự phòng cảm cúm và các bệnh nhiễm khuẩn.

Điều đáng lưu ý là các hoạt chất này chỉ được hoạt hoá khi củ tỏi được đập dập, nghiền nát hoặc nhai và sẽ bị bất hoạt ở nhiệt độ cao. Do đó, khi sử dụng tỏi với mục đích y học, không nên để nguyên củ mà cần nhai hoặc nghiền nát và nên ăn sống vì tỏi nấu chín sẽ bị giảm tác dụng.

Vì vậy, nó được sử dụng như một biện pháp phòng ngừa và chữa bệnh. Vì vậy, thay vì bắt đầu ngày mới với một tách cà phê hoặc bất kỳ đồ uống khác, hãy thử ăn tỏi sống.

Dưới đây là những lý do bạn nên ăn tỏi:

  1. Làm sạch dạ dày: Tỏi giảm độc tố và vi khuẩn có hại trong dạ dày. Nên ăn tỏi khi dạ dày trống rỗng để đạt được hiệu quả tốt nhất.
  2. Ngăn ngừa huyết áp cao: Người bị cao huyết áp nên ăn tỏi mỗi ngày vì nó tăng cường lưu thông máu, cải thiện tim mạch.
  3. Tốt cho máu: Ăn một tép tỏi sống mỗi ngày làm giảm mức cholesterol xấu trong máu.
  4. Tăng cường hệ miễn dịch: Tỏi được chứng minh là rất tốt cho hệ miễn dịch, giúp cơ thể phòng chống lại nhiều bệnh tật.
  5. Tốt cho hệ tiêu hóa: Tỏi rất tốt cho hệ tiêu hóa, chữa lành các vấn đề về dạ dày, ruột.
  6. Giải độc gan: Tỏi giúp cơ thể thải độc nên có thể làm thức uống detox. Ngoài ra, ăn tỏi sống còn có tác dụng giúp tăng cường chức năng của bàng quang và gan.

Nguồn internet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online