Khoai tây có tác dụng giảm thâm quầng mắt

làm mất đi vẻ đẹp trẻ trung. Có nhiều nguyên nhân làm cho bạn bị như thiếu ngủ, mệt mỏi,…

Lá bạc hà cách làm hết quầng thâm mắt Khoai tây có tác dụng giảm thâm quầng mắt

: có tác dụng làm sáng da và . Bạn có thể sử dụng một củ sống rửa sạch, ép lấy nước và dùng bông gòn thấm nước này bôi lên vùng da bị thâm quầng, để trong 15 phút rồi rửa sạch.

: chứa nhiều vitamin và khoáng chất, giúp da sáng mịn và khỏe mạnh. Bạn nên lấy một quả , rửa sạch, cắt thành những lát dày rồi để trong tủ lạnh khoảng 30 phút. Sau đó, đắp những lát vào chỗ thâm quầng, để trong 15 phút rồi rửa sạch.

Cà chua: Chất lycopene trong cà chua có khả năng bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời và giúp làm sáng da. Bạn có thể trộn 1 thìa nước ép cà chua với 1 thìa nước cốt chanh rồi bôi hỗn hợp này lên vùng da bị thâm quầng, để trong 10 phút, sau đó rửa sạch bằng nước lạnh.

Lá bạc hà: Lá bạc hà rất giàu vitamin C, giúp làm sáng vùng da thâm quầng ở mắt. Bạn chỉ cần nghiền nhuyễn lá bạc hà rồi trộn với vài giọt nước lã để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó, đắp hỗn hợp lên vùng da bị thâm quầng, để trong 10 – 15 phút rồi rửa sạch.

Nguồn internet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online