Làm giảm cơn đau dạ dày không cần dùng thuốc

là vấn đề phổ biến nhất với tất cả mọi người. Một số cách đơn giản tại nhà có thể khắc phục đau bụng mà không cần đến thuốc.

Đau bụng có thể do nhiều lý do khác nhau như viêm loét dạ dày, khó tiêu, táo bón, ngộ độc thực phẩm, trục trặc túi mật và dị ứng nhất định. Sử dụng thuốc giảm đau thường xuyên khi đau bụng không được khuyến khích. Thay vào đó, áp dụng một số biện pháp đơn giản dưới đây có thể đem lại hiệu quả như mong muốn và không gây ra tác dụng phụ.

images1099463 1514423120680406minttea 1 Làm giảm cơn đau dạ dày không cần dùng thuốc

giảm đau dạ dày

  1. Bột baking soda: Bột baking soda có thể làm giảm đau bụng trong vài phút. Một muống canh bột baking soda hòa tan trong một cốc nước sẽ cho bạn một hồn hợp thức uống trị đau bụng hiệu quả.
  2. : là loại đồ uống trị đau bụng hữu hiệu tiếp theo. Thuộc tính chống viêm của gừng sẽ trung hòa axit trong dạ dày và làm giảm sự khó chịu của cơn đau bụng.
  3. Nước ép lô hội: Tất cả chúng ta đều biết lợi ích làm đẹp của lô hội nhưng nó còn là loại thảo dược điều trị các cơn đau bụng. Lô hội giúp làm dịu dạ dày và trị táo bón. Uống nước ép lô hội thường xuyên giúp ngăn chặn hiệu quả các cơn đau dạ dày.
  4. Hạt cây thì là: Hạt cây thì là là biện pháp khắc phục tại nhà tốt nhất để giảm đau bụng, đầy hơi và khó tiêu. Nhai hạt cây thì là giúp điều tiết lượng axit sản sinh trong dạ dày và làm dịu sự khó chịu của cơn đau bụng.
  5. Trà bạc hà: Uống trà bạc hà làm thư giãn các cơ bắp và làm giảm đau dạ dày đến mức kinh ngạc.
  6. Sữa chua: Sữa chua là một biện pháp khắc phục nhà phổ biến được sử dụng để điều trị đau bụng. Các vi khuẩn probatic hiện diện trong sữa chua hỗ trợ tiêu hóa và làm giảm đau dạ dày.
  7. : có tính axit tự nhiên. giúp hỗ trợ quá trình tiêu hóa và giảm kích ứng dạ dày. Uống một ly nước trộn với một muỗng canh giấm để giảm bớt cơn đau dạ dày.

images1099465 151442312087251437799854applecidervinegar 1 Làm giảm cơn đau dạ dày không cần dùng thuốc

Nguồn internet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online