Loại quả giúp đào thải chất gây ung thư khỏi cơ thể

Ăn lê hoặc uống nước lê ấm cũng có khả năng giúp bạn đẩy lùi các chất gây ung thư trong cơ thể.

tac dung chua benh cua qua le 12014 03 10 10 01 56 Loại quả giúp đào thải chất gây ung thư khỏi cơ thểQuả lê là một loại trái cây ăn rất mát, ngon, vị thơm ngọt nhẹ và có xơ ở lõi. Nó là một loại trái quả nhiều nước, giàu chất xơ và kali, giàu vitamin (Vitamin A, B, C, D, E) và các yếu tố vi lượng khác. Đồng thời, chúng còn chứa một số chất chống oxy hóa có thể bảo vệ các tế bào và các mô trong cơ thể con người. Mỗi 100gr quả lê có chứa 3gr chất cellulose có thể làm sạch thận và ruột.

Do đó, thường xuyên ăn lê không chỉ có tác dụng ngăn ngừa táo bón mà nó còn giúp thúc đẩy sự bài tiết các chất gây ung thư trong cơ thể con người.

Theo các nhà nghiên cứu thì hút thuốc có thể làm tăng các chất ung thư trong cơ thể con người và các chất này không thể được loại bỏ một cách dễ dàng. Bởi vậy, nếu mọi người ăn lê sau khi hút thuốc, các chất độc hại trong cơ thể có thể được loại bỏ nhanh chóng thông qua nước tiểu.

Ngoài ra, những người thích ăn thịt nướng cũng nên chọn lê là loại quả tráng miệng để loại bỏ các chất độc hại. Hiện nay, người ta thậm chí có thể sử dụng lá cây lê để làm trà để đối phó với viêm niệu đạo, viêm bàng quang.

Do đó, các nhà nghiên cứu khuyên những người hút thuốc và hay ăn thịt nướng hãy thường xuyên ăn lê hoặc uống nước ép lê ấm, điều đó không chỉ cung cấp thêm dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe mà quan trọng là nó góp phần giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Ngoài tác dụng trên, lê còn có nhiều lợi ích tuyệt vời khác cho sức khỏe như bảo vệ gan cho những người uống rượu; giúp thận bài tiết; thúc đẩy sự thèm ăn, hỗ trợ hệ tiêu hóa; giảm ho khan…

Nguồn internet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online