Lọc sạch gan, đốt cháy mỡ bụng hiệu quả hơn bất cứ loại thuốc nào

Bạn có biết việc làm sạch gan là một trong những điều kiện quan trọng nhất để giảm mỡ ở bụng? Nếu chức năng gan suy giảm, cơ thể sẽ không thể hấp thu các chất dinh dưỡng cần thiết, khiến chất béo dư thừa tích tụ trong cơ thể ngày một nhiều.

1459272807 sbguidejuice nashvillec ya2 14 Lọc sạch gan, đốt cháy mỡ bụng hiệu quả hơn bất cứ loại thuốc nàoĐây cũng là lý do giải thích tại sao nhiều chị em phụ nữ mặc dù đã thực hiện nhiều phương pháp tại nhà nhưng số kg vẫn dậm chân tại chỗ.

Giờ đây là thời điểm hoàn hảo để thanh lọc gan, tống độc tố ra khỏi cơ thể và bắt đầu quá trình đốt cháy mỡ bụng dư thừa bằng công thức nước uống thần kỳ.

Điều bạn cần làm duy nhất là chuẩn bị các loại nguyên liệu dưới đây.

Nguyên liệu

– 2 trái bưởi loại vừa.

– 3 quả táo.

– 1 quả cam.

– 3cm mảnh gừng.

Nguyên liệu gồm những loại trái cây thông dụng.

Cách thực hiện

Sau khi có đầy đủ các nguyên liệu trên, rửa, gọt vỏ sạch sẽ và cho toàn bộ vào máy ép hoặc máy xay sinh tố.

Cách sử dụng

Lượng nước thu được đủ cho 2 lần uống trong ngày, bạn có thể uống bất kỳ thời điểm nào bạn thích nhưng không tiêu thụ cả 2 ly một lần.

Để hiệu quả, bạn tiêu thụ công thức nước này lúc đói và không ăn bất kỳ thứ gì trong vòng 2 giờ sau đó. Tốt nhất nên thực hiện vào sáng sớm và chiều tối. Lượng nước  còn dư nên bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng cho lần uống sau.

Nếu áp dụng thường xuyên, không chỉ làm sạch gan, loại nước uống này sẽ mang lại cho chị em phụ nữ vòng 2 phẳng lì trong thời gian ngắn.

Nguồn internet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online