Mặt nạ rẻ tiền khiến nếp nhăn biến mất mãi mãi

Nếp nhăn là dấu hiệu đầu tiên biểu hiện ra bên ngoài của sự lão hóa và nó cũng chính là nỗi ám ảnh, lo sợ của rất nhiều phụ nữ.

1427687633 tri mun dau den bang nuoc hoa hong 1  Mặt nạ rẻ tiền khiến nếp nhăn biến mất mãi mãi

Khi làn da bắt đầu có các triệu chứng này, nhiều chị em phụ nữ thường viện trợ tới các loại kem khác nhau thậm chí là tốn rất nhiều tiền vào công nghệ của các thẩm mỹ viện.

Tuy nhiên, bạn hãy nhớ, nếp nhăn một khi đã xuất hiện thì rất khó chữa trị và phải tốn rất nhiều thời gian, sự kiên nhẫn để khiến chúng biến mất.

Đừng quá lo lắng, bạn hãy thử thêm một giải pháp khác khiến làn da của bạn trở nên mềm mại, mượt mà, không còn chút nếp nhăn nào cùng mặt nạ đơn giản dưới đây.

Công thức của loại mặt nạ chỉ bao gồm 3 loại nguyên liệu rẻ tiền, có thể tìm thấy ở bất kỳ đâu là bia, chanh và nước hoa hồng.

Thành phần

– 1 trái chanh.

– 115ml nước hoa hồng, loại nguyên liệu này quá phổ biến với các chị em phụ nữ.

– 115ml bia, bất kỳ loại bia nào cũng được bạn nhé.

Thực hiện

Cách thực hiện vô cùng đơn giản

Bước 1: Chanh vắt lấy nước cho vào trong chén.

Bước 2: Sau đó đổ bia và nước hoa hồng vào chung, trộn đều chúng lên.

Bước 3: Bôi hỗn hợp này nên da mặt, đặc biệt là vị trí có nhiều nếp nhăn, bạn nên dùng bông thấm chúng và xoa lên khắp da mặt sẽ dễ dàng hơn.

Bước 4: Giữ nguyên hỗn hợp trong vòng 15-20 phút, cuối cùng, rửa lại thật sạch bằng nước.

Lưu ý, để công thức này phát huy công dụng “san bằng”các nếp nhăn, hãy thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ và có thể để qua đêm, sáng hôm sau rửa lại thật sạch bằng nước lạnh.

Nguồn internet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online