Mẹo đơn giản đánh bay mùi hôi nách

Không phải ai cũng nhận ra “vấn đề” của mình, nếu đã phát hiện bản thân có mùi hơi “chua” một tí. Bạn hãy áp dụng ngay mẹo này. Đơn giản và trong thời gian ngắn sẽ khỏi hẳn.

 

cach tri benh hoi nach bang chanh tuoi Mẹo đơn giản đánh bay mùi hôi náchCách 1: Dùng rang lên, tán mịn. Sau khi tắm sạch, lau khô hố nách, lấy bột xát vào hai hố nách. Mỗi ngày một lần. Bài thuốc này rất hiệu quả vì trong có thành phần chính là nhôm sun – fat, khi mồ hôi ở nách tiết ra sẽ bị khử bởi chất này.

Cách 2: Sau khi tắm sạch, dùng quả cắt lát xát vào nách, đợi khoảng 15 phút rồi rửa sạch, làm thường xuyên, ngày 1 lần sẽ có tác dụng khử mùi rất tốt.

Cách 3: Dùng 4 lá trầu không tươi, rửa sạch. Sau khi tắm sạch chà xát vào hố nách. Làm liên tục trong 1 tháng sẽ cải thiện rất tốt tình trạng hôi nách do trầu không có tác dụng khử khuẩn rất tốt, hiệu quả khi khử mùi mồ hôi cơ thể.

Cách 4: 20g khô đã được giã mịn trộn đều với 4g long não. Các bạn thoa hỗn hợp trên lên vùng nách sau khi tắm, thực hiện 2 lần mỗi ngày. Do chứa tinh dầu và chất cay có tác dụng ngăn ngừa tiết mồ hôi, giúp da khô thoáng không có mùi khó chịu.

Hoặc bạn cũng có thể rửa sạch củ gừng rồi ép ra thành nước. Lấy nước ép có được bôi lên vùng nách khoảng 2 lần mỗi ngày, mùi hôi đảm bảo dần biến mất.

Cách 5: Lá chè xanh 5g, gừng tươi 1 miếng, hãm trong nước sôi để nguội dùng rửa vùng nách, ngày 1 – 2 lần.

Cách 6: Ngải cứu, phơi khô 20g, muối 200g, phèn chua 25g. Tất cả tán nhuyễn thành bột rồi đảo đều. Sau đó, cho hỗn hợp lên chảo rồi đảo nóng. Khi dùng đổ vào trong một túi vải nhỏ, kẹp vào nách khi còn nóng ấm trong khoảng 5 – 10 phút, làm liên tục trong 1 tháng sẽ có kết quả tốt.

Nguồn internet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online