Mẹo giảm béo… bụng bia

Uống bia có thể thỏa mãn bạn trong một thời gian ngắn nhưng sẽ gây ra những hậu quả không mong muốn như vòng eo quá khổ.

4 Mẹo giảm béo... bụng bia

Để lấy lại vóc dáng, hãy thực hiện theo các lời khuyên dưới đây:

1/ Cứ một lon bia lại uống một cốc nước: Khi ăn uống, đôi khi rất khó để không uống bia. Bạn vẫn có thể  thưởng thức món đồ uống ưa thích, chỉ cần không hấp thụ quá nhiều.

Cứ sau một lon bia, hãy uống một cốc nước, như vậy vừa giúp bạn kiểm soát được lượng bia vừa bổ sung nước cho cơ thể.

2/ Nhịn ăn gián đoạn: Bạn có thể áp dụng rất nhiều các phương pháp nhịn ăn gián đoạn để giảm mỡ, ví dụ như chế độ Warrior Diet (20 giờ nhịn cho 4 giờ ăn), Leangains (16 giờ nhịn cho 8 giờ ăn) hay 5/2 (5 ngày ăn thường và 2 ngày ăn chỉ nạp 400-800 calo).

Phương pháp đó sẽ giúp bạn có thể kiểm soát hormone đói grelin, độ nhạy cảm của insulin và giảm calo.

3/ Tăng protein, giảm carbs: Bia chứa nhiều đường từ chất cồn và carbohydrate gây béo. Hãy ăn thêm ít nhất 1 g protein và bớt đi 1g carbs cho mỗi 0,45 kg trọng lượng để thu gọn được vòng eo.

Khi giảm carbs, bạn hạn chế được mỡ thừa và lượng nước hấp thụ từ bia. Còn tăng cường protein sẽ thúc đẩy trao đổi chất, ngăn cảm giác đói và kích thích cơ bắp phát triển.

4/ Chỉ uống bia một lần một tuần: Như đã nói ở trên, bạn có thể tiếp tục uống bia với chừng mực. Mỗi tuần, hãy chỉ uống bia một lần duy nhất. Bạn có thể chọn bất cứ ngày hay sự kiện nào. Như vậy, bạn có mục tiêu hướng đến và không quá thèm bia.

5/ Tăng cường vận động: Thêm một chút vận động mỗi ngày sẽ giúp bạn đốt cháy calo và thúc đẩy trao đổi chất. Kể cả khi bạn tập thể thao 3-5 lần mỗi tuần, hãy bỏ ra thêm 10 phút để vận động hàng ngày.

6/ Nhịn bia trong 2 tuần: Nếu thực hiện tốt điều số 1 và số 4, bạn sẽ sẵn sàng để đến bước tiếp theo. Khi ngừng uống bia và tất cả các loại nước chứa cồn trong 2 tuần, cơ thể sẽ thay đổi một cách đáng ngạc nhiên.

Bạn sẽ tăng khả năng chuyển hóa chất béo, độ nhạy cảm của insulin, lượng testosterone, hormone tăng trưởng cùng nhiều yếu tố khác. Cơ thể khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Nguồn internet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online