Mẹo hạ sốt siêu nhanh, an toàn không cần dùng thuốc

Sốt là triệu chứng điển hình của nhiều căn bệnh khác nhau. Cơn sốt sẽ xuất hiện khi cơ thể đang cố đấu tranh với tình trạng nhiễm khuẩn như cảm hay cúm…

20150619 044630 rosemary garlic oil 5 520x347 Mẹo hạ sốt siêu nhanh, an toàn không cần dùng thuốcMột trong những lý do thường gây sốt nữa đó là phản ứng miễn dịch của cơ thể khi trẻ bị mắc các bệnh như nhiễm trùng tai, nhiễm trùng đường tiểu, một số bệnh viêm nhiễm, viêm dạ dày – ruột, bệnh tự miễn dịch, ung thư hay đông máu. Những thay đổi đột ngột của thời tiết và lối sống thiếu vệ sinh cũng góp phần gây sốt.

Một số triệu chứng phổ biến đi kèm với cơn sốt bao gồm đổ mồ hôi, , đau cơ, mất nước, , run nhẹ và chán ăn.

Ít người biết, dùng hạ sốt rất nhanh và an toàn cho cả người lớn và trẻ em.

Tỏi được xem là loại thực vật có tính kháng sinh, có tính kháng khuẩn cao, tăng cường hệ miễn dịch. Tỏi giúp hạ sốt bằng cách kích thích cơ thể ra mồ hôi qua đó loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể.

Lưu ý:

– Các bạn có thể thay thế dầu olive bằng dầu dừa.

– Nếu sau 1-2h vẫn chưa hạ sốt, có thể để hỗn hợp qua đêm và cố định bằng băng gạc. Chú ý không băng quá kín để hơi nóng có thể thoát ra ngoài.

– Đừng quên thử một phần nhỏ hỗn hợp lên tay trước khi sử dụng để đảm bảo mình không bị dị ứng với thành phần nào nhé!

Nguồn internet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online