Mẹo nhỏ tăng cân nhanh

nhanh là một việc khó nhưng người gầy hoàn toàn có thể làm được bằng một số mẹo nhỏ sau đây.

image0026 Mẹo nhỏ tăng cân nhanh Một khi tăng cân, những người xung quanh sẽ ngưỡng mộ những đường cong và làn da của bạn. Khi làn da căng đều do tăng cân, nó khiến bạn hồng hào và .

  1. Đảm bảo rằng bản thân không bị sút cân

Trong khi bạn đang nỗ lực để tăng cân, điều quan trọng cần chú ý là không để bản thân mất đi những pounds mà bạn rất cố gắng để có được do thiếu hiểu biết. Vì thế cần đo cân nặng bản thân đều đặn và theo dõi để chắc chắn rằng ít nhất bạn đang duy trì mức cân nặng hiện tại.

Đừng nhồi nhét quá nhiều thức ăn vào 3 bữa mỗi ngày. Thay vì thế, chia nó thành 6 bữa nhỏ và cách đều nhau hơn. Bạn nên ăn khoảng 3 tiếng một lần để vào đúng nhịp tăng cân.

  1. Đảm bảo lượng calo trong cơ thể

Nếu bạn cảm thấy mình đã ăn “đủ” mà vẫn không tăng cân, đây là lúc bạn xem lại định nghĩa của bản thân rằng thế nào là “đủ”. Tính toán lượng calo nạp vào hàng ngày hiện tại và tăng nó thêm 300 – 500 calo mỗi ngày. Nhờ vậy bạn có thể tăng 0.5 – 1 pound mỗi tuần.

Nếu bạn có tăng cân nhưng ít hơn thế, hãy tăng thêm 300 calo nữa mỗi ngày và chờ xem. Nhưng bạn đừng nên tăng cân quá nhanh, chậm mà chắc bạn nhé!

  1. Tập luyện thể hình

Giờ đây trọng lượng mà bạn tăng lên sẽ trở thành chất béo, mà nhiệm vụ của bạn là biến chúng thành các cơ bắp. Đừng vội bắt đầu nâng tạ ngay lập tức và ép bản thân thực hiện một chuỗi các động tác đẩy ngực, lên xà vô nghĩa. Hãy nhớ, “chậm và chắc”. Bắt đầu với chạy bộ, co giãn, nâng tạ nhẹ và sau đó tăng dần đều. Sau khi đã quen dần, bạn có thể tăng 1 – 2 pounds mỗi tuần.

  1. Uống 2 lít nước mỗi ngày

Đúng, là nước, chứ không phải là thứ gì quá to tát mà bạn đã kì vọng! Một người cần uống tối thiểu 2 lít nước mỗi ngày. Nếu bạn có thể uống nhiều hơn thế thì càng tốt. Bạn không muốn mắc các vấn đề sức khỏe do thiếu nước đâu, phải không? Và hơn thế, nước còn giúp bạn tăng cường thể lực và sức chịu đựng.

  1. Nghỉ ngơi thư giãn

Nghỉ ngơi với một giấc ngủ thật sâu, thả lỏng bản thân và thư giãn với âm nhạc hoặc bạn bè. Hãy ở bên những người luôn cổ vũ và trân trọng những nỗ lực của bạn. Đây là một điều quan trọng mà thường bị bỏ quên.

Tránh xa các chất béo chuyển hóa bằng mọi cách, nhưng những chất béo có lợi thì được. Mặc dù muốn tăng cân, chắc chắn bạn không muốn rước thêm một khối mỡ thừa lớn vào người đâu.

Đừng ăn quá nhiều bánh ngọt và khoai tây chiên. Các món chiên rán hay thức ăn nhanh cũng nên tránh xa. Giảm lượng cà phê và trà hàng ngày, nếu có thể hãy đổi sang xuống trà xanh với nhiều chất chống ôxi hóa, hoặc uống sữa với bột protein.

Nguồn internet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online