Ngừa viêm nhiễm phụ khoa bằng tinh dầu tràm

Ngoài tác dụng giảm đau, trị mụn, chống nấm, dưỡng da, đuổi muỗi… còn giúp ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa.

Tinh dầu tràm Ngừa viêm nhiễm phụ khoa bằng tinh dầu tràm

Bảo vệ sức khỏe phụ khoa là vấn đề quan trọng đối với nhiều phụ nữ. Đây là vùng nhạy cảm, nơi trú ngụ của hơn 20 triệu vi khuẩn có hại và có lợi. Tại khu vực khí hậu nhiệt đới như Việt Nam, thời tiết nóng ẩm dễ sản sinh ra các loại vi khuẩn có hại. Do đó, việc lựa chọn và sử dụng dung dịch vệ sinh không đúng cách có thể làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh phụ khoa, gây nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản nữ giới.

Để ngăn ngừa kích ứng của môi trường và vi khuẩn, chị em cần giữ vệ sinh đều đặn và sạch sẽ. Có thể sử dụng các loại tinh dầu thảo dược, chẳng hạn như tinh dầu tràm với đặc tính kháng khuẩn và kháng nấm.

trà là loại dược liệu có nhiều đặc tính ưu việt. Khi ép và chưng cất, lá cho ra tinh dầu tự nhiên có tác dụng diệt khuẩn mạnh. Với khả năng chống nấm, khuẩn và khử trùng, tinh dầu tràm là liệu pháp chăm sóc cơ thể an toàn. Chúng được chiết xuất thành các chế phẩm dẫn xuất dưới dạng xông và hít mũi, dùng trong phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ, ôtô… để tạo hương thơm dễ chịu, đồng thời sát khuẩn, ức chế virus, đặc biệt trong mùa cao điểm dịch bệnh.

Nguồn internet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online