Nhờ dầu dừa không còn lo tóc rụng

Mái tóc dày, óng ả, không có dấu hiệu của gàu là mong ước của nhiều người. Xu hướng cho da và tóc bằng dầu dừa ngày càng phổ biến.

cach duong toc bang dau dua1 Nhờ dầu dừa không còn lo tóc rụngĐặc biệt, về lĩnh vực , dầu dừa đã và đang được “tín nhiệm” về hiệu quả và trị tóc rụng.

Trong dầu dừa có chứa các chất kháng sinh tự nhiên, nên loại dầu này có khả năng trị gàu tốt hơn hầu hết các loại dầu gội trị gàu trên thị trường. Có thể thấy dầu dừa còn là một trong các thành phần có trong một số loại dầu gội trị gàu hiện nay.

Hết rụng tóc nhờ dầu dừa

Rụng tóc là nỗi ám ảnh đối với mỗi người. Đặc biệt, với phụ nữ đó có thể là thước đo của vẻ đẹp. Tóc ngày càng thưa thớt, yếu vì rụng quá nhiều khiến nhiều chị em lo lắng. Dầu dừa sẽ giúp các chị em giải quyết vấn đề này.

Cách dùng dầu dừa cho tóc

Đựng 10 ml dầu dừa trong một vật chứa bé.

Đối với vùng da đầu: dùng tăm bông đã thấm dầu dừa, chấm lên da đầu rồi thoa đều vùng đó theo vòng tròn. Làm như vậy từ ở đỉnh đầu đến hết toàn bộ da đầu. Sau đó, dùng các ngón tay mát xa vùng da đầu trong khoảng 10 phút. Bước này giúp các chất có trong dầu dừa thấm sâu vào da đầu nhanh hơn.

Đối với thân tóc: Bôi lên lược để chải tóc. Việc này sẽ giúp tóc của bạn không bết lại, bớt chẻ ngọn và tăng độ bóng, đẹp cho tóc. Ủ như vậy với dầu dừa trong ít nhất 30 phút, nếu có điều kiện nên để qua đêm.

Gội đầu là bước cuối cùng để làm sạch dầu dừa trên tóc. Chú ý gội kỹ để chân tóc không bị bí hơi, nhờn rít nhằm hạn chế tăng rụng tóc.

Chú ý:

Không đổ dầu dừa ra thẳng trên tay để bôi bởi sẽ làm lãng phí dầu dừa và khó có thể bôi đều trên da đầu. Đồng thời, việc bôi dầu dừa bằng tay sẽ khiến dầu không được trải đều ở các vùng da dầu, khiến tóc bị bết nhiều hơn chỗ nhiều dầu, chỗ ít dầu thì không đủ để có hiệu quả. Chân tóc mới là nơi nhận các dưỡng chất để nuôi toàn bộ tóc vì vậy đối với phần thân tóc chỉ cần dùng lược có dầu dừa chải lên tóc là đủ.

Có thể dùng thêm dầu xả nhưng không bôi dầu xả cho phần chân tóc.

Nguồn internet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online