Những loại thực phẩm giảm béo

Bạn hoàn toàn có thể nhờ vào những loại thực phẩm này để dễ dàng làm biến mất một vài kg trọng lượng cơ thể của mình.

giam beo 1438712441853 Những loại thực phẩm giảm béo

1/ :

Bỏng ngô có lượng calo thấp, chứa nhiều chất xơ và là loại thực phẩm dùng ăn vặt rất thú vị, tuy nhiên, bạn phải để ý đến lượng chất béo có trong loại sản phẩm này.

Một vài loại bỏng ngô chứa tới 150kcal và 10g chất béo trong mỗi ounce (1 ounce bằng gần 30g) tương đương với các loại khoai tây chiên.

2/ Hạnh đào

Quả hạnh đào là một trong những loại thực phẩm chống lên cân. Bạn hẳn sẽ ngạc nhiên khi nghe thấy điều này, bởi vì hầu như ai cũng biết các loại hạt thường chứa nhiều chất béo.

Thế nhưng, chất béo chứa trong quả hạnh đào là loại chất béo không bão hòa đơn – cũng được tìm thấy trong dầu olive và quả bơ, cho nên nó là loại hạt rất tốt cho tim và giúp những người bị bệnh béo phì giảm được cân.

Hạnh đào, tự nó là một loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng lành mạnh như: vitamin E, sợi xơ, protein và magie. Một nắm hạnh đào khoảng 15 hạt chứa chừng 100kcal.

3/ Sữa chua ít chất béo

Tại sao món ăn tráng miệng này lại có thể làm giảm chất béo? Đó là vì lượng chất canxi chứa ở trong đó.

4/

Bạn có tin rằng, nếu bắt đầu bữa ăn bằng món súp thì sẽ ăn ít đi và như thế lượng calo hấp thụ vào cơ thể cũng giảm xuống không?

5/ Các món ăn cay

Những món ăn cay làm tăng tốc độ chuyển hóa lên tới 30%, chính vì vậy nếu có thể ăn cay được thì bạn nên tiếp tục hưởng mùi vị cay của những quả ớt đỏ, của món cari Ấn Độ, món gỏi Thái Lan… Vị cay của ớt cũng làm tăng thêm vị ngon cho những món ăn ít chất béo. Thật vậy, những người thích ăn cay nói rằng khi họ ăn thức ăn có vị cay, họ thấy ngon miệng hơn giống như khi đang ăn món ăn có nhiều chất béo vậy.

6/ Tôm

Tôm để nguyên vỏ khi nấu là một món ăn đối nghịch với những loại thức ăn nhanh. Khoảng 200g tôm chỉ chứa khoảng 200kcal, ít chất béo và có nhiều chất đạm.

Ngoài ra, đậu edamame (một loại đậu Hà Lan) và đậu nành là hai loại đậu có chứa ít calo và ăn rất ngon miệng. Nửa bát đậu chỉ chứa khoảng 90kcal mà thôi.

7/ Lườn gà bỏ da

Lườn gà bỏ da thường có lượng calo rất thấp và chứa nhiều chất đạm, là chất giúp cho chúng ta lâu đói.

8/

Khoai lang làm cho bạn có cảm giác bớt đói. Khi bạn đang thèm chất ngọt, một củ khoai lang cũng có thể làm yên dạ dày và đồng thời nó cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng. Không kể đến chất ngọt của nó thì cứ một củ khoai lang nặng khoảng 100g có chứa chừng 117kcal.

Nguồn SKĐS

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online