Những lợi ích từ trái mơ mà không phải ai cũng biết.

images3 Những lợi ích từ trái mơ mà không phải ai cũng biết.

Những mà không phải ai cũng biết.

Nước mơ không những đáp ứng được nhu cầu giải khát, giải nhiệt trong những ngày nắng nóng mà còn có giá trị dinh dưỡng cao.

1443672737 nuoc giai khai mo 1  Những lợi ích từ trái mơ mà không phải ai cũng biết.

Ngày nay, xu hướng chung của toàn xã hội là hướng tới sử dụng các sản phẩm tự nhiên, có nguồn gốc từ thiên nhiên, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng lại vừa tốt cho sức khỏe. Bởi thế, các loại nước giải khát thiên nhiên được pha chế đơn giản từ trái cây như nước chanh, cam vắt, bưởi ép… đang là thức uống được ưa chuộng trên thị trường. Trong đó, nước mơ là thức uống được ưu tiên hàng đầu không chỉ ở miền Bắc mà còn ở cả miền Nam bởi những lợi ích không ngờ của nó.

1443672737 nuoc giai khai mo 4  Những lợi ích từ trái mơ mà không phải ai cũng biết.

 Những lợi ích từ mà không phải ai cũng biết

Nước mơ không những đáp ứng được nhu cầu giải khát, giải nhiệt trong những ngày nắng nóng mà còn có giá trị dinh dưỡng cao. Trong thịt quả mơ có nhiều loại vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe. Mơ chứa nguồn chất xơ tự nhiên hỗ trợ tốt quá trình tiêu hóa.

Lâu nay, người Việt Nam đã biết cách sử dụng quả mơ để phục vụ cho đời sống của mình. Mơ xanh ngâm rượu có thể chữa viêm dạ dày, nôn mửa, đau bụng, phong thấp, đau khớp xương, phòng cảm nắng, cảm nóng. Quả mơ được sấy khô có màu sẫm gọi là ô mai mà miền nam hay gọi là xí muội, không những là thức ăn vặt quen thuộc cho các bạn trẻ mà còn là vị thuốc thường dùng trong điều trị lâm sàng của Đông y. Đặc biệt mơ ngâm đường là cách mà dân gian vẫn thường làm để tạo thành thứ nước uống tự nhiên có tác dụng giải khát và thanh nhiệt mà lại tốt cho sức khỏe. Không chỉ là thức uống giải nhiệt cho cái nóng gay gắt của mùa hè, nước mơ nóng đang dần trở nên phổ biến và là lựa chọn tuyệt vời trong tiết trời se lạnh thu đông.

Nước mơ vừa thơm ngon vừa đảm bảo an toàn dinh dưỡng. Nó đáp ứng được nhu cầu về giải khát, giải nhiệt, bù đắp năng lượng, cung cấp chất dinh dưỡng giúp hồi phục các tế bào sau quá trình vận động, là lựa chọn số 1 trong gian bếp của mọi gia đình.

Nguồn: internet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online