Nước nghệ dừa chữa bệnh hôi miệng

Chứng hôi miệng hay bệnh hôi miệng còn thông dụng gọi là hơi thở hôi là một chứng bệnh khi miệng người phát ra hơi thở mang mùi hôi hoặc phát ra mùi khó chịu khi nói.

chua hoi mieng phunutoday vn Nước nghệ dừa chữa bệnh hôi miệngNhững viêm nhiễm như sâu răng, viêm quanh chân răng, viêm, áp-xe lợi, viêm niêm mạc miệng, viêm Amydal… là những ổ viêm tạo mùi hôi. Hầu hết người bị hôi miệng khó cảm nhận được mui hôi từ hơi thở của mình, ngoại trừ những trường hợp nặng. Khác với những căn bệnh khác, hôi miệng là một bệnh lý không nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống, những người bị chứng hôi miệng thường rất mất tự tin, ngại tiếp xúc khi giao tiếp, do đó hiệu quả công việc và các hoạt động trong đời sống hàng ngày không cao. Chính vì thế việc tìm hiểu nguyên nhân, cách trị bệnh hôi miệng hiệu quả nhất đóng một vai trò rất quan trọng. Nếu bạn đã tìm đến nhiều phương pháp chữa trị mà bệnh hôi miệng không suy giảm thì bài thuốc nước nghệ dừa sẽ giúp bạn an tâm chữa trị.

Cách làm nước nghệ dừa như sau:

Củ nghệ tươi, xay nhuyễn, pha với nước một trái dừa, nấu sôi kỹ, để dành. Mỗi ngày uống 3 lần. mỗi lần uống một muỗng canh. Nhiều người bị chứng bệnh này đã lâu, chữa nhiều thuốc mà không khỏi. Nay uống nước nghệ dừa đã khỏi dứt.

Nguồn internet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online