Phương thuốc hữu hiệu chữa chứng hôi miệng do ăn tỏi

Nếu trong bữa cơm có những món ăn chế biến từ tỏi, khiến hơi thở bốc mùi sau khi ăn mà cho dù có đánh răng hay súc miệng cũng không hết, thì bạn nên ngay lập tức ra hàng trái cây.

Hơi thở nặng mùi sau khi ăn tỏi sống (do có những thành phần trong loại thảo dược này không bị phân hủy ngay sau khi ăn vào) có thể được giải quyết bằng cách ăn táo tươi.

phuong thuoc chua hoi mieng Phương thuốc hữu hiệu chữa chứng hôi miệng do ăn tỏiTrong cuộc nghiên cứu này, các nhà khoa học chọn ra một số tình nguyện viên và nhờ họ ăn tỏi tươi, sau đó tính toán mức độ nặng mùi của tỏi khi thở. Sau đó, những người này được lựa chọn một số loại thức ăn để xem từng loại có ảnh hưởng như thế nào đến mùi hôi trong miệng. Kết quả cho thấy táo tươi giúp khử mùi tốt nhất, xếp sau nó là nước chanh, bạc hà, trà xanh, rau mùi tây và rau bina. Tất cả các loại thực phẩm này có tác dụng khử mùi tốt vì chúng có chứa chất polyphenols mà những cuộc nghiên cứu trước đó cho thấy có tác dụng phá hủy một số thành phần trong tỏi.

Khả năng khử mùi tỏi chỉ là một trong số những công dụng thần kỳ mà táo mang lại cho cơ thể bạn, ngoài ra nó còn có khả năng điều hòa lượng mỡ trong máu và cung cấp chất xơ tốt cho sức khỏe và giúp bạn no bụng, hỗ trợ quá trình giảm cân.

Nguồn internet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online