Sử dụng lô hội cho bệnh trào ngược dạ dày

Dùng quá nhiều thuốc tây cho căn không phải là biện pháp dài lâu và tốt cho .

Trào ngược dạ dày Sử dụng lô hội cho bệnh trào ngược dạ dàyĐó là lí do tại sao mọi người luôn mong muốn tìm ra một phương pháp tự nhiên là giảm triệu chứng của căn bệnh này.

May mắn thay, nhiều nghiên cứu đã tìm ra rằng (lô hội) là một trong những nguyên liệu thiên nhiên có khả năng đẩy lùi axit trong dạ dày. Phần chất nhờn có trong là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang chịu nhiều mệt mỏi về vấn đề .

Vậy nhưng nha đam đã giúp chữa lành căn bệnh này như thế nào?

Thành phần của nha đam có chất chống viêm, giảm đau, kháng khuẩn, chống loét, chống oxy hóa và có tính chất lợi tiểu. Do đó, nó có hiệu quả trong việc điều trị vấn đề tiêu hóa cũng như nhiều bệnh khác về dạ dày.

Ngoài ra, chất nhờn trong nha đam giúp làm sạch các độc tố ra khỏi hệ thống tiêu hóa và cải thiện chức năng thận, gan và túi mật.

Dùng phần nha đam, gọt sạch phần vỏ xanh rồi xay nhuyễn với nước. Chắt lọc lấy phần nước này và uống trước khi ăn 20 phút để ngăn trao ngược axit dạ dày. Lượng chất có trong nha đam sẽ giúp làm giảm cảm giác nóng trong đường tiêu hóa của bạn.

  1. Nha đam với nước trái cây

Sự kết hợp tuyệt vời giữa nha đam và nước dừa.

Nếu bạn không thích mùi vị riêng của nha đam, bạn có thể kết hợp nó với bất kì loại nước ép trái cây nào để dễ uống hơn. Bạn có thể trộn với nước dừa, tính mát của 2 loại nguyên liệu này sẽ khiến dạ dày của bạn dễ chịu hơn hẳn đấy.

  1. Hỗn hợp công thức trị trào ngược với nha đam

Chuẩn bị:

– 2 cốc nước ép ổi

– 3 muỗng canh gel nha đam (bạn có thể ép nha đam để lấy phần chất nhờn)

– 2 muỗng canh nước cốt chanh

Thực hiện:

Pha trộn tất cả các nguyên liệu vào với nhau, nha đam sẽ cho mùi vị thơm ngon khi dùng với ổi.

Pha trộn nước ép ổi, nha đam và nước cốt chanh.

Bạn có thể làm nhiều hơn và bảo quản trong tủ lạnh dùng cả ngày, hoặc cũng có thể thêm đá để hỗn hợp dễ uống hơn. Kiên trì uống trong vòng 7 ngày, bệnh trào ngược dạ dày sẽ khỏi hẳn.

Nguồn internet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online