Tạm biệt tóc khô và chẻ ngọn

Thật đơn giản để tại nhà, vừa hiệu quả vừa không tốn tiền. Chỉ cần sử dụng các thành phần tự nhiên có sẵn trong nhà bếp bạn có thể tự tin với mái tóc mới đầy sức sống.

mat na dau dua mat ong 211449671 Tạm biệt tóc khô và chẻ ngọn

– Trộn 1 thìa dầu dừa và 2 muỗng cà phê mật ong trong một cái bát nhỏ và khuấy thật đều. Dùng ngón tay sạch bôi hỗn hợp lên da đầu bằng cách xoáy tròn ngón tay. Sau đó, bôi thêm hỗn hợp từ gốc đến ngọn tóc.

– Bạn quấn một chiếc khăn ấm quấn quanh đầu để những dưỡng chất có trong hỗn hợp này hấp thụ hết vào da đầu và tóc. Chờ khoảng 20-30 phút rồi gội đầu lại như bình thường.

Lưu ý:

– Bạn nên làm ướt tóc trước khi bôi hỗn hợp lên.

– Massage nhẹ nhàng lên da đầu và sợi tóc để có hiệu quả tốt nhất.

– Luôn sử dụng dầu dừa nguyên chất và mật ong tinh khiết để làm mặt nạ.

– Bạn có thể thay đổi số lượng của các thành phần phụ thuộc vào việc tóc bạn dài hay ngắn.

Đây là loại mặt nạ hoàn toàn tự nhiên nên bạn có thể áp dụng mặt nạ này nhiều lần trong một tuần đối với tóc khô. Riêng tóc bình thường, mỗi tuần một lần là đủ .

  1. Mặt nạ bơ chuối

Mặt nạ dưỡng ẩm tóc này rất hiệu quả trong việc làm “sống” lại tóc khô và phục hồi độ bóng, trả lại vẻ mềm mại cho mái tóc.

– Lấy 1/2 quả bơ đã chín, 2 chuối chín và trộn chúng bằng máy xay sinh tố hoặc nghiền cho đến khi họ biến thành một khối đặc sệt.

– Bạn cần làm ướt tóc, ủ mặt nạ cho tóc khoảng 30 phút, sau đó gội sạch lại và thoa dầu xả. Thực hiện 2-3 lần/tuần tóc sẽ bóng khỏe tự nhiên, giảm gãy rụng hẳn.

Lưu ý:

– Để tránh hỗn hợp nhỏ giọt lên quần áo, hãy quấn một chiếc khăn bông mềm quanh cổ.

– Bôi mặt nạ bắt đầu từ da đầu của bạn xuống đến đuôi tóc.

Nguồn internet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online