Tắm nắng hợp lý và dùng thảo dược: Cách hay điều trị đau bụng kinh

Người thường xuyên sẽ giúp giảm đáng kể các cơn đau bụng kinh.

tam nang hang ngay tot cho nhung nguoi bi dau bung kinh Tắm nắng hợp lý và dùng thảo dược: Cách hay điều trị đau bụng kinhTheo các nhà khoa học, việc tắm nắng sẽ giúp cơ thể hấp thu được một lượng vitamin D3 nhất định, có ích cho những cơn đau, đặc biệt là với chứng đau bụng kinh – “nỗi ám ảnh” của nhiều chị em phụ nữ.

Vitamin D3 có tác dụng ức chế những phần tử sản sinh gây viêm cũng như prostaglandin. Từ đó, chúng làm giảm các cơn đau tức trong mỗi “ngày đèn đỏ”. Đây quả thật là một trong những phát hiện hữu ích vì nó không chỉ giúp cho chị em cải thiện tình trạng mệt mỏi của mình, mà còn giúp ngăn ngừa một số căn bệnh dẫn tới vô sinh như lạc nội mạc tử cung.

Tuy nghiên cứu trên rất thú vị và đơn giản khi thực hiện nhưng trên thực tế, nếu thời gian tắm nắng không hợp lý và không khoa học sẽ phản tác dụng, gây ra những tác hại không mong muốn cho cơ thể, trước tiên là làn da. Bởi vậy, hãy lập cho mình một kế hoạch tắm nắng đúng đắn, nên tham khảo ý kiến các bác sĩ về thời điểm tắm nắng tốt nhất.

Bên cạnh tắm nắng, một cách cũng đơn giản không kém nhưng hiệu quả cao hơn là chị em nên sử dụng các thuốc giúp điều trị chứng đau bụng kinh, cũng như ngăn ngừa lạc nội mạc tử cung. Tại Việt Nam, xu hướng sử dụng các sản phẩm thảo dược đang rất phổ biến. Một trong những thuốc được bác sĩ khuyến cáo người bệnh nên dùng có thành phần chính từ nga truật (nghệ đen) kết hợp với các thảo mộc khác như đan sâm, sài hồ, xích thược, đương quy,… Đây là dạng cao thuốc giúp cải thiện rối loạn kinh nguyệt, phòng ngừa, điều trị đau bụng kinh và lạc nội mạc tử cung, ngăn chặn bệnh tái phát. Đã có nhiều nghiên cứu ở cả trong cũng như ngoài nước chứng minh hiệu quả của loại thuốc này.

Áp dụng phương pháp tắm nắng và dùng thảo dược chứa nga truật là cách hay giúp chị em không còn ám ảnh về những cơn đau bụng kinh mỗi khi đến “ngày đèn đỏ”.

Nguồn internet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online