Thực phẩm ăn vào buổi sáng giúp giải độc cơ thể

Bữa sáng đã được khoa học chứng minh là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Chính vì vậy, nếu muốn giải độc cơ thể thì đây là lúc thích hợp nhất.

Hãy cùng tham khảo những thực phẩm sau:

3.1 yen mach 241732234 Thực phẩm ăn vào buổi sáng giúp giải độc cơ thể

Không chỉ có tác dụng giảm cân, thanh lọc cơ thể mà yến mạch còn là một trong những thực phẩm hỗ trợ tiêu hoá hàng đầu.

Bạn có thể nấu cháo yến mạch hoặc dùng yến mạch chung với các loại trái cây khác.

  1. Hạt chia

Với thành phần giàu axit béo không no, omega-3 và nhiều chất xơ, hạt chia rất có lợi cho tim mạch, đồng thời còn giảm tình trạng tích nước.

  1. Các loại quả mọng, nhiều nước

3.3 dau 241732656 Thực phẩm ăn vào buổi sáng giúp giải độc cơ thể

Ăn trái cây vào buổi sáng rất có lợi cho sức khoẻ vì lượng vitamin có thể hấp thụ tối đa vào cơ thể. Các loại quả mọng và nhiều nước như dâu tây, việt quất, mâm xôi hay dưa hấu sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể hiệu quả nhất.

3.4 mang tay 24173231 Thực phẩm ăn vào buổi sáng giúp giải độc cơ thể

Măng tây chứa nhiều lợi khuẩn hỗ trợ và kích thích tiêu hóa, đồng thời cũng chứa nhiều chất xơ sẽ giúp hệ tiêu hoá làm việc tốt, thải độc tố ra khỏi đường ruột. Bạn có thể hấp măng tây và ăn kèm trứng rán cho bữa sáng.

 

3.5 tra xanh 241733328 Thực phẩm ăn vào buổi sáng giúp giải độc cơ thể

Trà xanh chứa hàm lượng catechin rất cao, giúp gan hoạt động tốt hơn, đẩy nhanh quá trình thải độc của cơ thể. Tuy nhiên, phương pháp này không nên thực hiện đơn lẻ vì sẽ rất dễ gây hại cho dạ dày. Bạn nên kết hợp với việc ăn cháo yến mạch hoặc ăn trái cây.

  1. Sinh tố

Tuỳ theo sở thích mà bạn có thể kết hợp các nguyên liệu vào một ly sinh tố detox. Công thức thanh lọc cơ thể phổ biến và có hiệu quả cao là sinh tố rau chân vịt và chanh. Lúc đầu sẽ hơi khó uống, nhưng khi quen rồi bạn sẽ thấy nó rất ngon.

3.5giam tao 241733703 Thực phẩm ăn vào buổi sáng giúp giải độc cơ thể

Pha một chút giấm táo vào sinh tố detox sẽ giúp quá trình thanh lọc diễn ra nhanh và hiệu quả hơn. Đừng nên dùng quá nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt đến dạ dày.

Nguồn: sức khỏe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online