Tóc dày hơn khỏe hơn nhờ thảo dược

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một mái tóc dày dặn hơn nếu chịu khó sử dụng những loại thảo dược dưới đây:

Bạn vẫn thường trồng cây sen cạn để trang trí sân, góc vườn và góc nhà bạn đang ở. Tuy nhiên, tác dụng của nó không dừng lại tại đó. Ngược lại, chúng rất có lợi cho mái tóc mỏng của bạn đấy.

Bạn có thể đun cây sen cạn thật sôi và để cho nguội nước trước khi thêm nó vào dầu gội dịu nhẹ để gội đầu cho mái tóc của bạn nhé. Tóc bạn sẽ dày dặn và bóng mượt hơn đấy.

hoa sen can  Tóc dày hơn khỏe hơn nhờ thảo dược2.

Bạn có thể sử dụng lá cây tầm ma ủ với nước và dấm tắng hoặc rượu vang trắng trong hai giờ với số lượng hỗn hợp bằng nhau.

Sau đó, bạn lọc lá ra và đổ vào một chiếc bình kín. Lắc đều trước khi áp dụng thoa nó lên da đầu của bạn 3 lần/ một tuần. Ngưng sử dụng nếu bạn thấy da đầu có hiện tượng kích ứng xảy ra.

 Tóc dày hơn khỏe hơn nhờ thảo dược

Dầu cây anh thảo có chứa nhiều vitamin E. Hầu hết các nghiên cứu đều cho rằng vitamin E điều trị rất hữu hiệu cho chứng rụng tóc vì những vitamin này đã chứng minh hiệu quả trong việc khôi phục mái tóc.

Thiếu vitamin E sẽ làm tóc trở nên giòn và khô. Những khuyến cáo cho rằng, bạn nên dùng 15 mg vitamin E mỗi ngày bằng cách sử dụng dầu cây anh thảo thoa trực tiếp trên da đầu của bạn hoặc thêm vào dầu gội đầu của bạn nhé!

  1. Cây bạch quả

Cây bạch quả hay còn gọi là cây lá quạt thường được biết đến nhiều trong việc cải thiện bộ nhớ. Tuy nhiên loại cây này cũng được hỗ trợ chống oxy hóa và tăng lưu lượng máu đến não và da đầu.

Điều này kích thích lưu thông tự nhiên giúp ngăn chặn tình trạng rụng tóc do nang lông bị hư hỏng.

  1. Dầu cọ

Nếu bạn là một người phụ nữ, hãy thử dùng dầu cọ một lần nhé. Bạn nên sử dụng khoảng 160 mg với tần suất 2 lần một ngày.

Dầu cọ sẽ giúp điều chỉnh hormone mà từ lâu các nhà nghiên cứu cho rằng nó là nguyên nhân gây nên tình trạng rụng tóc ở phụ nữ.

  1. Hỗn hợp thảo dược

Thêm 3-4 giọt bạc hà, cây hương thảo và cây xô thơm với một muỗng canh rau hoặc dầu ô liu làm thành một hỗn hợp rất tốt cho tóc mỏng. Bởi vì nó tạo ra một sự chà xát da đầu để chống nhiễm trùng da và khuyến khích sự phát triển của tóc.

Lưu ý:

Hãy chắc chắn để ý và thông báo cho bác sĩ của bạn bất kỳ những loại thảo dược bạn đang điều trị cho tóc mỏng nếu bạn đang phải uống một loại thuốc kháng sinh theo toa nào đó.

Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi bổ sung thêm bất kỳ loại thảo dược nào cho mái tóc của bạn dù ở dưới dạng sử dụng nào. Điều này sẽ giúp bạn tránh được các tương tác với các loại thuốc khác.

Nguồn internet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online