Tỏi và đậu trắng giúp trị cao huyết áp

 Tỏi và đậu trắng không chỉ là thực phẩm phổ biến trong mỗi gia đình, mà khi kết hợp lại với nhau, nó có thể trở thành bài thuốc trị cao huyết áp hiệu quả.

bicaohuyetapchicanlamdieunaymoithang1lan1 26165964 Tỏi và đậu trắng giúp trị cao huyết áp

Tỏi là gia vị phổ biến trong bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình và nay, công dụng của nó không chỉ gói gọn trong bàn ăn, ngăn bếp mà còn được tận dụng trong lĩnh vực y học.

Được biết, tỏi vị thuốc này là nguyên liệu chính trong điều trị căn , rất nhiều người đã kiểm soát được chỉ số huyết áp ở mức bình thường chỉ với vài thao tác sơ chế tại nhà cùng với tỏi như rượu, siro, trà tỏi hoặc tỏi ngâm giấm, đường…

Trong khi đó, đậu trắng được biết đến như một loại thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả. Ngoài ra, ăn đậu trắng còn có tác dụng ngăn chặn axit amin amylase gây ức chế sự hấp thu carbonhydrate.

Tuy nhiên, tỏi và đậu trắng khi kết hợp lại với nhau có thể điều trị cao huyết áp hiệu quả. Nhưng để phát huy được hiệu quả toàn diện, bạn cần phải kiên trì thực hiện thường xuyên.

Nguyên liệu:

– 100gr tỏi.

– 100gr đậu trắng hay còn gọi là đậu mắc cua

– 2 lít nước sạch.

Thực hiện:

– Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, thái thành những miếng mỏng.

– Đậu trắng rửa sạch, không cần phải ngâm nước trước khi nấu.

– Sau đó, cho tất cả vào nồi có chuẩn bị sẵn 2 lít nước. Đậy kín nắp, nấu sôi, canh sao cho lượng nước bên trong còn khoảng 250ml. Lọc lấy nước, chia đều uống nhiều lần trong ngày, ăn đậu và bỏ tỏi.

Thực hiện mỗi tháng 1 lần, đều đặn trong hàng tháng sẽ cho kết quả giảm chỉ số huyết áp rất hiệu quả.

Nguồn internet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online