Trị mất ngủ với nguyên liệu rẻ tiền

Mất ngủ là tình trạng rất phổ biến hiện nay, bất kỳ ai cũng có thể gặp phải vấn đề này, kể cả nam, nữ, đặc biệt là đối tượng người trung niên, cao tuổi.

loai nuoc uong doc chieu tri mat ngu ngay tuc khac Trị mất ngủ với nguyên liệu rẻ tiềnNếu hằng đêm bạn phải viện trợ tới thuốc ngủ, ngay bây giờ, hãy quên nên đó, thay vào đó, thử loại nước màu xanh này, bạn sẽ nhanh chóng đi vào giấc ngủ mà không còn phải trằn trọc suốt đêm hay phải nhờ đến thuốc.

Dưới đây là tác dụng tích cực tới giấc ngủ của các loại nguyên liệu trong công thức trên.

Cần tây: Trong cần tây chứa nhiều tinh dầu thiết yếu làm dịu hệ thần kinh, do đó, khiến bạn nhanh chóng đi vào giấc ngủ một cách nhanh nhất.

Chanh và cam: Trong hai loại trái cây này giàu hàm lượng inositol, cải thiện giấc ngủ và giúp bạn bình tĩnh, giảm lo lắng.

Cải xoong: Cải xoong hay còn biết đến với tên gọi xà lách xoong, chúng rất giàu canxi và magie, có tác dụng thư giãn cơ bắp, gián tiếp đưa bạn đi vào giấc ngủ.

Nguyên liệu

– 8-9 tép cần tây tươi.

– 2 quả cam đã bóc vỏ.

– 1 trái chanh đã lột vỏ.

– ½ bó cải xoong.

– ½ gốc rau xà lách (rau diếp).

Thực hiện

Sau khi có đầy đủ các nguyên liệu ở trên, tiến hành rửa sạch đất cát rồi cho tất cả vào trong máy xay sinh tố.

Hỗn hợp thu được, lọc thu lấy nước và uống ngay sau đó, không nên để quá lâu.

Bạn đừng vội vứt bỏ phần xác của hỗn hợp này nhé, cho chúng trong hộp kín, bỏ vào trong tủ lạnh và ăn dần trong vòng 3 ngày.

Lưu ý: Để công thức này phát huy hiệu quả toàn diện, hãy thực hiện và uống nước ép trước khi ngủ 30 phút.

Nguồn internet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online