Trị bệnh tiểu đường, hãy làm hỗn hợp nước ép cần tây và chanh

không chỉ là mối đe dọa cho tính mạng người bệnh, mà trong sinh hoạt hàng ngày nó khiến cho người bệnh đau đớn, mệt mỏi.

k 5 HDHK Trị bệnh tiểu đường, hãy làm hỗn hợp nước ép cần tây và chanh

Đó chính là lí do mà mọi người nên áp dụng chế độ ăn uống hợp lí đi kèm với các biện pháp giúp cân bằng lượng đường trong máu để kiểm soát được căn bệnh nguy hiểm này.

Ngoài việc thăm khám tại các cơ sở y tế để được tiêm insulin, bạn có thể áp dụng một số phương pháp kiểm soát lượng đường tự nhiên.

Nếu bạn hoặc người thân đang khổ sở vì căn bệnh quái ác này, hãy thực hiện theo công thức được giới thiệu dưới đây. Công thức này vô cùng đơn giản, chỉ thực hiện với 2 thành phần là cần tây và chanh. Chỉ cần bạn uống đều đặn đi kèm với chế độ ăn uống hợp lý, nó sẽ giúp giảm những triệu chứng khó chịu của tiểu đường. Dần dần, tình trạng bệnh sẽ ổn định hơn.

Dưới đây là tất cả những gì bạn phải làm để tạo ra công thức nước uống này.

Chuẩn bị:

– 300 g cọng cần tây (chỉ lấy cọng, bỏ lá)

– 6 trái chanh

Thực hiện:

Rửa sạch cọng cần tây và cho vào máy ép trái cây để ép lấy phần nước cốt rồi cho vào một chiếc nồi tráng men. Thêm vào nồi nước cốt của 6 trái chanh rồi đậy nắp thật kĩ.

Tiếp theo, đặt chiếc nồi tráng men chứa hỗn hợp nước ép cần và chanh vào một nồi lớn để thực hiện hấp cách thủy. Hấp hỗn hợp trên bếp lửa nhỏ trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Lưu ý trong khi hấp bạn nên kiểm tra mức nước trong nồi lớn, tránh tình trạng nước bốc hơi hết sẽ ảnh hưởng đến hỗn hợp cần và chanh.

Sau 2 tiếng, bạn hãy tắt bếp rồi mở nắp nồi để cho hỗn hợp hoàn toàn nguội. Cuối cùng, hãy đổ phần hỗn hợp nước cần và chanh vào một lọ thủy tinh, đóng chặt nắp và bảo quản trong tủ lạnh là được.

Cách dùng:

Vào buổi sáng, hãy uống 1 muỗng canh hỗn hợp trước bữa ăn sáng 30 phút. Uống đều đặn mỗi ngày đến khi hết hỗn hợp. Sau đó, kiểm tra lại tình trạng bệnh của mình, bạn sẽ thấy được kết quả tuyệt vời đấy.

Nguồn internet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online