Trị đau bụng, tiêu chảy từ trà gạo gừng

Nguyên nhân phổ biến nhất là nhiễm trùng đường ruột do virus, siêu vi hoặc ký sinh trùng gây ra, một chứng bệnh được gọi là viêm dạ dày-ruột. Các trường hợp nhiễm trùng này là thường là do ăn thức ăn hoặc uống nước đã bị nhiễm khuẩn.

tra gùn Trị đau bụng, tiêu chảy từ trà gạo gừngCó nhiều người bị chứng đau bụng khốn khổ, đau quằn thắt, sức khỏe bị suy kiệt hoặc nhiều người bị tiêu chảy do ăn uống phải những loại thực phẩm mất vệ sinh đã có uống thuốc tây mà vẫn không khỏi thì bài thuốc trà gạo gừng sẽ là giải pháp hữu hiệu cho chứng bệnh này.

Để chế biến trà gạo gừng củng chỉ mất 10 phút là đủ và nguyên liệu cũng rất dễ tìm vì nó có ngay trong nhà bạn đó là gạo và củ gừng.

Bài thuốc như sau:  Dùng nữa bát gạo rang cho cháy đen thành than. Chỉ cần khoảng 3-4 thìa gạo rang cộng thêm 5 lát gừng nướng nấu với 1 bát nước khoảng 5 phút, rồi gạn cho uống nóng, uống 2-3 lần trong ngày là bệnh sẽ chuyển biến rõ rệt. Nếu bệnh tình chưa hết thì tiếp tục rang gạo và nấu với gừng nướng uống cho khỏi hẵn.

Nguồn internet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online