Trị hen suyễn hiệu quả từ mật ong

Hen suyễn là một bệnh viêm mãn tính gây khó chịu và khó thở. Tình trạng này có thể ảnh hưởng đến các hoạt động hàng ngày của người bệnh.

cong thuc tri hen suyen tu mat ong 16123900 Trị hen suyễn hiệu quả từ mật ongNguyên nhân chính xác gây bệnh hen suyễn vẫn là một vấn đề nghiên cứu. Hầu hết nó là do di truyền. Nó cũng có thể được kích hoạt bởi các chất gây dị ứng, không khí ô nhiễm, nhiễm trùng đường hô hấp, cảm xúc, điều kiện thời tiết và một số loại thuốc. Không có thuốc để điều trị bệnh hen suyễn. Tuy nhiên, các triệu chứng của nó có thể được thuyên giảm nếu bạn biết cách áp dụng.

Với đặc tính kháng viêm, kháng khuẩn, được xem là một trong những biện pháp tốt nhất để điều trị bệnh hen suyễn.

Dưới đây là một số công thức điều từ mật ong:

Mật ong và

Hỗn hợp này thích hợp nhất cho những triệu chứng ho liên quan đến bệnh suyễn. Thêm 2 muỗng canh mật ong với một ly nước cam. Uống nó hai lần một ngày cho đến khi giảm ho và hen suyễn.

Mật ong, mướp đắng và húng quế

Mướp đắng kết hợp với mật ong sẽ giúp ngăn chặn các cuộc tấn công của bệnh hen, làm dịu đường hô hấp, do đó giúp bạn thở dễ dàng hơn. Cho vài lá húng quế cùng với 1 thìa mật ong và nửa cốc nước ép mướp đắng, uống hàng ngày để giảm nhanh triệu chứng bệnh.

Mật ong, nước ép hành tây và hạt tiêu đen

Phương pháp này có thể được sử dụng để cứu trợ nhanh chóng trong tình trạng thở khó, ho và tắc nghẽn ngực. Uống 1 muỗng canh mật ong, thêm một nửa cốc nước ép hành tây và một chút tiêu đen khi bạn đang lên hơn hen suyễn.

Mật ong, và quế

Quế là một phương thuốc hiệu quả để điều trị hen suyễn. Thêm một nửa muỗng bột quế vào 3 muỗng canh mật ong. Kết hợp nó với 1 muỗng canh nước cốt chanh. Uống hỗn hợp này trước khi đi ngủ, bạn sẽ thoát khỏi cơn suyễn.

Mật ong và chanh

Hàm lượng lớn vitamin C trong chanh tăng cường hệ thống miễn dịch. Nó cũng có tính chất sát trùng cùng với rất giàu chất chống ôxy hóa giúp tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả. Mật ong còn giúp làm dịu các bộ phận cơ thể bị viêm để loại bỏ sự tấn công bệnh hen.

Hãy lấy nước cốt chanh, thêm một nửa thìa cà phê mật ong vào và thưởng thức. Uống nước này trong một tháng để điều trị hiệu quả bệnh hen.

Nguồn internet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online