Trị nám tại nhà với mặt nạ Nha Đam, nước vo gạo

2 loại mặt nạ đứng đầu trong điều có tác dụng điều tại nhà mang lại hiệu quả rất cao.

1/ , nước vo gạo

nha dam Trị nám tại nhà với mặt nạ Nha Đam, nước vo gạo

 Nha đam lâu nay được biết đến như thần dược đặc trị vấn đề mụn, giúp dưỡng trắng da cho bạn. Không những thế, gel nha đam tươi khi kết hợp với nước vo gạo.

Công thức thực hiện như sau: khi vo gạo để nước lắng khoảng 10 phút, gạn bỏ nước bên trên, trộn với một ít nhựa nha đam tươi. Sau 30 phút rửa lại bằng nước sạch. Mặt nạ này ngoài công dụng chữa nám da còn rất hiệu quả trong việc , nám đồng thời làm trắng da.

2/ Bột cám gạo và

 Nguyên liệu: Bột cám gạo, dầu olive, nước ấm.

Cho cám gạo vào trong túi vải sạch rồi buộc chặt lại ngâm trong nước nóng khoảng 20 phút. Vớt ra và nhỏ vài giọt dầu olive vào cám gạo đã ngâm, buộc túi lại thật chật rồi cầm bằng tay, nhẹ nhàng vừa xoa nhẹ túi vải vừa bóp nhẹ để nước từ cám gạo tiết ra thẩm thấu vào da.

Sau khi thoa 1 lượt trên da và cám gạo cũng khô thì bạn để da khô tự nhiên trong khoảng 30 phút. Rửa mặt lại thật sạch, thực hiện đều đặn hằng ngày để có kết quả mong muốn.

Nguồn khỏe và đẹp

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online